Máy bào đu đủ Máy bào đu đủ Máy bào đu đủ giúp chúng ta tăng hiệu quả công việc, làm đươc nhiều món ăn ngon. BDDN Các loại máy khác 4.800.000 VND Số lượng: 100 bộ


  •  
  • Máy bào đu đủ

  • Đăng ngày 03-07-2016 11:59:00 AM - 3263 Lượt xem
  • Giá bán: 4.800.000 VND

  • Máy bào đu đủ giúp chúng ta tăng hiệu quả công việc, làm đươc nhiều món ăn ngon.


Số lượng
Số lượng: 100 bộ
Máy bào đu đủ 
Nộm đu đủ không chỉ là món ăn trong bữa cơm thường ngày của nhiều gia đình mà còn là đồ ăn vặt của nhiều bạn teen. Nhưng ai hiểu hết được để có món ăn ngon đó thì công chế biến tốn rất nhiều thời gian và công phu.
 
nom du du
  Món nộm đu đủ
 
Các nhà hàng thì sao? để làm được số lượng nhiều chắc rằng tốn không ít thời gian nhân công cũng phải mấy người làm việc trong thời gian dài mới có số lượng lớn để phục vụ đủ cho khách.

Giải pháp thế nào để tăng năng xuất lao động tăng hiệu quả công việc được số lượng nhiều hơn, vậy chắc chắn rằng phải nhờ đến sự can thiệp của máy móc.

Máy bào đu đủ là giải pháp tốt nhất cho bạn, cho doanh nghiệp bạn, cho nhà hàng bạn. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong chế tạo chơ khí, máy bào đu đủ là sản phẩm được nhiều nhà hàng chọn.
 
may bao du du

Tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm thời gian chính là ưu điểm của máy móc chúng tôi tự hào cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi

CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC
Showroom:462 Trường chinh ,P tân hưng thuận ,Q12
Xưởng sản xuất: F12/22 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Hotline : 0932.743.129 - 0909.757.296
Tag: may bao du du
Hỗ trợ trực tuyến
Cung ứng Nông Sản
K
inh doanh
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp
Liên hệ 
098.893.76.76
son gia da cam thach, thi cong son gia datho son gia da bao gia son gia da cach lam son gia dason gia da kova son gia da cam thach gia bao nhieu son gai da hatson gia da, lavabo gia da, bon tam gia da , bon tam da nhan tao, lavabo xi mang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây