Máy bào đu đủ tại Tp HCM

Thứ năm - 15/09/2016 21:11
Máy bào đu đủ tại Tp HCM là xưởng cơ khí có thâm niên 10 năm trong việc chế tạo máy, nhất là các máy phục vụ ngành thực phẩm.
Máy bào đu đủ tại Tp HCM

Máy bào đu đủ tại Tp HCM

Họ Đu đủ. Đây là cây thân thảo to, không hoặc ít khi có nhánh, cao từ 3–10 m. Lá to hình chân vịt, cuống dài, đường kính 50–70 cm, có khoảng 7 khía. Hoa trắng hay xanh, đài nhỏ, vành to năm cánh. Quả đu đủ to tròn, dài, khi chín mềm, hạt vàng cam, có nhiều hạt.
Cây đu đủ
Cây đu đủ
Đu đủ rất tốt cho sức khoẻ có nhiều tác dụng trong y học, cây đu đủ được trồng nhiều ỏ việt nam và các nước có khí hậu ôn đới, nước đu đủ dùng để giải khát rất tốt được coi là một món sinh tố bổ dưỡng.
Ngoài ra đu đủ còn là một nguyên vật liệu để chế biến ẩm thực độc đáo. Chúng tôi chuyên cung cấp máy bào đu đủ tại Tp HCM, và cung cấp máy bào đu đủ tại các tỉnh miền tây, và trên toàn quốc.

Để tham khảo về máy bào đu đủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hỗ trợ trực tuyến
Cung ứng Nông Sản
K
inh doanh
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp
Liên hệ 
098.893.76.76
son gia da cam thach, thi cong son gia datho son gia da bao gia son gia da cach lam son gia dason gia da kova son gia da cam thach gia bao nhieu son gai da hatson gia da, lavabo gia da, bon tam gia da , bon tam da nhan tao, lavabo xi mang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây