máy ép nước cam tươi

Thứ tư - 14/09/2016 08:50
Máy ép nước cam tươi là công cụ cho các quán nước giải khát, quán cafe, quán sinh tố. Đầu tư ít lời nhiều.
máy ép nước cam tươi

Máy ép nước cam tươi

Cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, cam có tác dụng chữa bệnh mà có thể bạn không biết.
Quả cam sành
Quả cam sành
Trong các loại cam Cam sành là loại cam có nhièu nước nhất, cả cam sành to hơn các loại cam thường, thơm không ngọt hắc cam sành cho nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt không chứa chất bảo vệ thực vật.
Máy ép nước cam tươi là một dạng máy dùng để ép trái cam lấy nước , nước uống được ép tủ máy ép cam tươi dùng ngay được có thể cho thêm chút đường.
Máy ép cam tươi là sản phẩm cơ khí cơ học không phải máy móc vì không có động cơ đặc biệt an toàn vệ sinh. Máy ép cam tươi hoàn toàn bằng inox không gỉ thuận tiện lau rửa.

Xem thêm về may ep cam tươi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hỗ trợ trực tuyến
Cung ứng Nông Sản
K
inh doanh
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp
Liên hệ 
098.893.76.76
Máy ép cam, máy ép cam, máy ép cam, máy ép cam, máy ép cam, máy ép cam son gia da cam thach, thi cong son gia datho son gia da bao gia son gia da cach lam son gia dason gia da kova son gia da cam thach gia bao nhieu son gai da hatson gia da, lavabo gia da, bon tam gia da , bon tam da nhan tao, lavabo xi mang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây